11 thg 07, 2019 | 04:36

Nên lựa chọn tấm lợp sinh thái Corrubit hay tôn xốp

Nên lựa chọn tấm lợp sinh thái Corrubit hay tôn xốp

Trên thị trường hiện nay, tôn xốp được nhiều người biết tới cũng như sử dụng nhiều trong các công trình. Tôn xốp có nhiều ứng dụng thực tế trong các công trình như: làm mát trần và vách ngăn, lắp rắp các nhà tạm và nhà xưởng... Ưu điểm của tôn xốp: Tiết kiệm chi phí trang trí, có nhiều mẫu mã đa dạng, vệ sinh dễ dàng và luôn giữ được tươi sáng cho công trình, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

Nhược điểm của tôn xốp: khả năng hấp thụ nhiệt cao, tiếng ồn cũng chưa cải thiện được đáng kể, bị hoen gỉ, và phản ứng hóa học, tuổi thọ thấp

Để khắc phục những nhược điểm của tôn xốp Công Ty TNHH SX & TM Việt Pháp đã đem đến sản phẩm tấm lợp sinh thái được cấu tạo bởi nhựa bitum và liên kết bằng sợi hữu cơ tổng hợp có khả năng chống tia cực tím, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, độ va đập cao và đảm bảo được độ bền cho ngôi nhà. Tấm lợp sinh thái với những đặc điểm kỹ thuật nổi trội, có khả năng chống ăn mòn hóa chất, sản phẩm nhẹ, dễ dàng thi công lắp đặt. Bảo hành15 năm không phai màu, không rêu mốc và chống dột vượt trội.Mặc dù giá cả của hai loại này không chênh lệch nhau nhiều, nhưng về chất liệu kết cấu của sản phẩm thì khác nhau. Tấm lợp sinh thái  mang trong mình những đặc điểm nổi trội hơn các loại tôn truyền thống. Vì thế,Tấm lợp sinh thái là lựa chọn hàng đầu để thay thế tôn xốp truyền thống và xứng đáng trở thành vật liệu tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

 

CÔNG TY TNHH SX & TM VIỆT PHÁP

Địa chỉ: Tổ Dân Phố Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline/zalo: 0974 088 998 - Email: info.ngoibitumphuda@gmail.com

Website: ngoibitumphuda.com